Làm thế nào để phong thủy cửa chính thu hút cơ hội và vận may!

Làm thế nào để phong thủy cửa chính thu hút cơ hội và vận may!

Làm thế nào để phong thủy cửa chính của bạn và đón nhiều cơ hội vào cuộc sống của bạn!

Trong phong thủy, cửa chính là một trong những khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Đó là nơi tất cả năng lượng đi vào nhà , có nghĩa là cơ hội, vận may và vận may vào nhà bạn! 

Cửa nhôm xingfa đẹp
Cửa nhôm xingfa đẹp

Cửa nào được coi là cửa chính của bạn?

Trong phong thủy, cửa trước được coi là cửa chính truyền thống của ngôi nhà. Ngay cả khi bạn sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn (như cửa nhà để xe, hoặc cửa phụ, hoặc cửa sau), cho mục đích năng lượng, cửa trước là cửa ở mặt trước của ngôi nhà, thường hướng ra đường phố.

Dưới đây là mẹo hữu ích để phong thủy cửa chính thu hút cơ hội, đón nhiều vận may

Thứ nhất:  Sơn cửa bằng một màu sắc mà bạn yêu thích!  

Trong Phong Thủy Phương Tây, bạn không cần phải lo lắng về việc sơn cửa trước của mình màu đỏ hoặc một số màu “may mắn” khác. Thay vào đó, bạn muốn sử dụng một màu sắc mà bạn yêu thích! Cửa trước được sơn bằng màu bạn yêu thích nó sẽ khiến bạn mỉm cười mỗi khi nghĩ về nó. 

 

Nếu bạn muốn chào đón nguồn năng lượng tươi sáng, hạnh phúc vào ngôi nhà của mình, hãy sơn màu yêu thích để bạn luôn vui vẻ mỗi khi nhìn thấy nó.

Màu cửa nhôm xingfa Hiện Đại
Màu cửa nhôm xingfa Hiện Đại

Thứ Hai: Làm sạch cửa trước của bạn thường xuyên!  

Bạn có thể trộn một ít muối với nước (và một vài giọt tinh dầu, nếu muốn!) Để giúp giải tỏa năng lượng. Trong khi xóa sạch nó, hãy nghĩ đến việc loại bỏ tất cả những năng lượng tích tụ, trì trệ. Hình dung năng lượng mới, hạnh phúc tràn vào ngôi nhà của bạn.

Thứ Ba: Giữ mái hiên của bạn không bị bụi bẩn.  

Quét sạch bụi bẩn khỏi nhà để năng lượng xấu không xâm nhập vào nhà. Ngoài ra, đừng quên giũ bụi bẩn ra khỏi tấm thảm trải trước nhà bạn.

Mái Sảnh Kính MSK16
Mái Sảnh Kính
Mái sảnh kính MSK12
Mái sảnh kính MSK12

Thứ Bốn: Nói về thảm tấm thảm trước cánh cửa chính

Hãy chọn một tấm mà bạn yêu thích! Hãy nghĩ về tấm thảm của bạn là thứ đầu tiên mà năng lượng và cơ hội mới nhìn thấy khi đến với bạn, và chọn một chiếc chiếu khiến bạn hạnh phúc nhưng không mang hàm ý tiêu cực. 

Tấm thảm cửa chính
Tấm thảm cửa chính

 

 

Thứ 5 Năm: Trang trí trước cửa nhà

Nếu có hiên nhà, hoặc một khoảng đất trống bạn có thể trồng thêm hoa hoặc cây cối, vườn rau để tăng thêm sự phong phú và thu hút năng lượng tích cực.   Thực vật là năng lượng mộc, có nghĩa là tăng trưởng và cơ hội.Trồng cây cối sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái, tươi mới, bạn sẽ cảm thấy rất vui khi mỗi lần bước ra khỏi nhà hoặc bước về đến cửa nhà nhìn thấy cây cối xanh tươi tràn đầy sức sống.

Cửa đẹp
Cửa đẹp
Cửa Hiện Đại
Cửa Hiện Đại

XEM THÊM: CỬA NHÔM XINGFA

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Page: Công Ty Cầu Thang Đẹp

0905210160